30w5วัน.

แบบนี้น้องโก่งตัวใช่มั้ยคะเอียงมาด้านนึง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

30w5วัน.

เป็นเหมือนกันค่ะ บ่อยด้วย เวลาเป็นแบบนี้ แม่จะหายใจลำบากนิดๆ

น้องเเรงเยอะมากเลย เเม่นอนหลับไมค่ะเเบบนี่😋🌈

3y trước

ไม่ค่อยหลับค่ะ แน่น หายใจก้อไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ค่ะ

ใช่ค่า เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ☺️

น้องคงออกกำลังกาย มั่งคะ

ใช่ค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ

ท้องหนักไหมคะ

3y trước

หนักๆตึงๆค่ะ. อึดอัดมากก

ท้องสวยจัง

ใช่ค่าาา

โก่งค่ะ

ใช่ค่ะ