แบบนี้ท้องไหมค่ะ

ท้องค่ะตอนแรกตรวจก็ขึ้นจางเหมือนกันค่ะตอนนี้3เดือนกว่าแล้วค่ะ

ท้องค่ะ ของเราตรวจครั้งแรก จากกว่านี้อีกค่ะ ตอนนี้12wแล้วค่ะ

ท้องคะ เราจางแบบนี้เลยตอนนี้อยู่ในท้อง 14weekกว่าแล้วจะ

จางยิ่งกว่าเราค่ะ ไม่ทราบกี่สัปดาค่ะรึกี่เดือน

ลองตรวจใหม่อีกรอบนะคะ เว้นระยะอีกสัก 1 อาทิตย์

ท้องค่ะ ตรวจฉี่แรกเช้าอีกที จะเข้มกว่านี้ค่ะ

เราจางแบบนี้ท้องจ้า ลองตรวจใหม่ชัดเจนขึ้น

ตรวจใหม่แล้วค่ะเข้มแล้วจ้า

อีกหนึ่งอาทิตย์​ลองตรวจอีกรอบนะคะ