ประจำเดือนหายล่าสุดวันที่25ธันวา ตรวจครรภ์วันที่3มกราขึ้น2ขีดจางท้องไหมคะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ

ประจำเดือนหายล่าสุดวันที่25ธันวา ตรวจครรภ์วันที่3มกราขึ้น2ขีดจางท้องไหมคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

9mo trước

ต้องตรวจตอนเช้าฉี่แรกของวันเพราะฮอร์โมนเราจะเข็มพึ่งท้องอ่อนๆมันจะไม่ขึ้น ของเราขึ้น2ขีด2อันแต่จางมากๆเลยรออีก2อาทิตย์จะตรวจอีกครั้งค่ะ