ประจำเดือนหายล่าสุดวันที่25ธันวา ตรวจครรภ์วันที่3มกราขึ้น2ขีดจางท้องไหมคะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ

ประจำเดือนหายล่าสุดวันที่25ธันวา ตรวจครรภ์วันที่3มกราขึ้น2ขีดจางท้องไหมคะ

อาจจะท้องนะคะหรือถ้าไม่แน่ใจแนะนำตรวจใหม่ให้ชัวค่ะ

6mo trước

พอลองตรวจใหม่ มันผิดปกติมั้ยค่ะ รอบแรกตรวจขึ้น2ขีดเลย รอบบนี้ตรวจตอนเที่ยงไม่ขึ้น

อันแรกที่ตรวจเป็นที่ตรวจไข่ตกหรือที่ตรวจครรภ์คะ

6mo trước

ขอดูหน้ากล่องหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

6mo trước

ต้องตรวจตอนเช้าฉี่แรกของวันเพราะฮอร์โมนเราจะเข็มพึ่งท้องอ่อนๆมันจะไม่ขึ้น ของเราขึ้น2ขีด2อันแต่จางมากๆเลยรออีก2อาทิตย์จะตรวจอีกครั้งค่ะ