ประจำเดือนขาดไป 1 วัน ค่ะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ

ประจำเดือนขาดไป 1 วัน ค่ะ

ที่กล่องเค้าไม่ได้บอกหรอคะว่า สองขีดท้องไม่ท้อง😀

4y trước

เห็นด้วยข้างกล่องก็บอกว่าจางก็ท้อง555

ชัดเจน​จ้าาา​ ยินดี​ด้วย​ค่ะ​🥰

ท้องค่ะแม่ ยินดีด้วยนะค่ะ

4y trước

ขอบคุณจ้าว

ท้องคร้ายินดีด้วยจร้า

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยจร้า ท้องแล้ว

4y trước

ขอบคุณค่ะะ

ชัดขนาดนี้ไปหาหมอเถอะ

4y trước

ขอบคุณค่ะะะ

แม่มีอาการอะไรบ้างค่ะ

4y trước

ปวดหน่วงๆที่ท้องน้อยมาเปนอาทิตย์แล้วค่ะ

ชัดเจน ยินดีด้วยค่ะ

ท้องคะ ยินด้ด้วยคะ

4y trước

ขอบคุณค่าาาาาา