ประจำเดือนไม่มา2เดือนแล้วค่ะ แต่ตรวจมา 3 ครั้งแล้วขึ้นขีดเดียว แต่มีอาการเวียนหัวมาเป็นอาทิตแล้วค่ะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ

เครียดเกินไปก้อทำให้ประจำเดือนไม่มาได้นะคะ แต่ถ้าให้ชัวร์ตรวจเลือดค่ะเห็นผลชัวร์

หาหมอ ตรวจเลือด ตรวจฉี่ รู้ผลแน่นอนค่ะ

ไปรพ.ตรวจเลือดเลยค่ะ แม่นยำกว่า