แบบนี้ท้องไหมค่ะ

ประจำเดือนไม่มา 15 วันแล้วค่ะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ

ไปให้คุณหมอตรวจให้เลยค่ะเพื่อความแน่ใจ เจาะเลือด2ครั้ง3วันรู้ผลเลยค่ะ

ถามแต่แบบนี้ ข้างกล่องมีค่ะ ถ้าไม่แน่ใจไปหาหมอค่ะ

5y trước

พอดีอยากถามคนอื่นๆก่อนค่ะพอดีอยากแน่ใจเฉยๆจ้าาา

อยากมีแบบนี้บ้าง ยินดีด้วยนะค่ะ 😘

ยินดีด้วยครับ ฝากท้องเลยครับ

ท้องจ้า พบหมอได้เลยค่า

ข้างกล่องมีบอกค่ะ☺☺

5y trước

😄😃😃

ฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

ท้องแน่นอน​ค่ะ

ท้องชัวร์ๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ