ท้องป่าว

แบบนี้ท้องไหมคะ

ท้องป่าว

ของเราตรวจยี่ห้อนี่เลยค่ะ จางกว่านี้อีก ท้องจ้า

น่าจะท้องนะคะ ลองอีกซักอาทิตย์นึงแล้วตรวจใหม่ดูคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ ลุ้นๆๆ

อีกสัก1อาทิตย์ตรวจซ้ำอีกทีค่ะรุ้ผลเลย

เอาที่ราคาแพงขึ้นมาหน่อยดีไหมคะ

เอาแบบอันละ80-90ค่ะรู้ผลเลย

มาแล้วครับน้องต้นคูน 4เดือน10วัน

4y trước

ยินดีด้วยนะคะ

อีกอาทิตย์หนึ่งตรวจอีกทีค่ะ

ท้องเเน่ๆเราก้จาง

กำลังมาแล้ว

นี้จ้า