พรุ่งนี้17weeksพอดีค่ะ

แบบนี้ท้องใหญ่หรือเล็กไปคะสำหรับท้องแรก17วีค ไปซาวน้องมา คุณหมอบอกน้องหนัก202กรัมค่ะ อยากทราบว่าหนักตามเกณฑ์มั้ยคะะ

พรุ่งนี้17weeksพอดีค่ะ

บ้านนี้ ท้องออกตอนกินอิ่มเฉยๆ😂 +เป็นคนมีพุงนิดๆ

นี่จ้ะเเม่ เทียบดูเลยจ้า

5y trước

1ขีด =100กรัม ค่ะ 1กิโลกรัม=1000กรัม

คลอด14 สค.พุงเท่ากันเลยค่ะแม่

ปกติค่ะแม่ ท้องสวยนะคะ

ตามนี้เลยคะคุณแม่

ตามนี้เลยค่ะแม่

ตามเกณฑ์ค่ะ

ปกติค่าา

ปกตินะคะ

ปกติ