ท้อง18w ท้องเล็กหรือปกติ

แบบนี้ท้องใหญ่ปกติไหมค่ะ ที่บ้านบอก ท้องเล็กมาก ขอบคุนค่ะ

ท้อง18w ท้องเล็กหรือปกติ

ลูกในท้องไม่ตามเกณฑ์+ท้องเล็ก ค่อยมากังวลนะคะ ตราบใดที่ลูกของเราแข็งแรงอยู่ในเกณฑ์ปกติท้องเล็กหรือใหญ่ ก้ไม่ต้องไปใส่ใจคำพูดคนค่ะ ท้องเรา ไม่ใช่ท้องเขา

ของเรา 20 วีคแค่นี้เองค่ะ แอบกังวลเหมือนกันแต่คุณหมอบอกว่าลูกขนาดปกติก็พอ ขนาดท้องแม่เล็กใหญ่ไม่ต้องกังวลค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากเลยค่าาา

เท่าๆกันกับเราเลยค่ะ 17w6d ที่บ้านก็บอกว่าเล็ก แต่ตัวเราเองรู้สึกอึดอัดมาก555

พอๆกะเราเลยค่ะ ของเรา 19วีค ใหญ่กว่านี้นิดนึง เราว่าเราท้องใหญ่นะคะ 😅

2y trước

ที่บ้านบ่นว่าเล็ก ก็ยังสงสัยว่านี่เล็กหร๋อ😂🤣

ใหญ่ค่ะเราจะ20วีคยังเล็กกว่านี้นิดนึงเลย

2y trước

กินเยอะมากเลยค่ะ เพราะไม่แพ้เลย แต่ต้องคุมน้ำหนักเพราะหมอบอกว่าช่วงไตรมาสแรกน้ำหนักไม่ควรขึ้นเลย และตลอดการตั้งครรภ์น้ำหนักควรขึ้นที่ 10กิโลพอค่ะ นำ้หนักเดิมเราอยู่ที่45.5 ตอนนี้20วีค 49.2 ก็เกือบ4กิโลละคะ กะจะค่อยๆขึ้นท้องจะได้ไม่แตกลายด้วยค่ะ

บ้านนี้ 19 วีค เล้กกว่านี้อีกคะ.😂

18weekเท่ากัน ดูใหญ่กว่าเราอีกนะคะ😂

สำหรับ 18 W นี่คือใหญ่มากแล้วค่ะ

ของเรา18+4เล็กกว่านี้อีกค่ะ😂😂

นี้19วีค1วันคะใหญ่ไปมั้ยค่ะ