ท้องแข็งเป็นแบบนี้ไหมคะ

แบบนี้ท้องแข็งไหมคะ จะเป็นแบบก้อนกลมๆแข็งๆตามที่วงไว้เลยค่ะแล้วก้รู้สึกเกร็งและหน่วงในท้องบางครั้งก็มีเจ็บท้องร่วมบางครั้งก็ไม่เจ็บท้องค่ะ แต่รอบๆที่วงไว้ไม่แข็งนะคะแค่ตึงๆ 33+6weekค่ะ

ท้องแข็งเป็นแบบนี้ไหมคะ
1 Trả lời

น้องโก่งตัวรึเปล่าคะ ถ้าท้องเเข็งเป็นบางจุดน่าจะโก่งตัวค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ แม่ว่าเวลาน้องโก่งตัวแม่รู้สึกว่ามันเป็นคนละแบบค่ะตอนน้องโก่งตัวแม่จะไม่รู้สึกเกร็งท้องเลยค่ะ