ท้องมั้ยค่ะแบบนี้

แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ เมนก็ไม่มา เลยกำหนดที่จะมาเเล้วค่ะ

ท้องมั้ยค่ะแบบนี้

คือหนูประจำเดือนขาดแล้ว แต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีลุ้นมั๊ยค่ะ

5mo trước

ต้องลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูนะคะ หรือไม่ก็ไป ที่ รพ เขาจะเจาะเลือดตรวจยืนยันอีกที

ไปฝากครรภ์เลยค่ะเดี๋ยวพยาบาลจะตรวจให้อีกรอบค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แม่ไปฝากท้องได้เลยจ้า

ไม่น่าถามชัดขนาดนี้ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ท้องแน่นอนค่ะ👶❤️

ท้องค่ะแม่ฝากท้องได้เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะว่าที่คุณแม่

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ชัดเจนขนาดนี้ท้องค่ะ

ท้องแน่นอนค่ะ