แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ ประจำเดือนขาดไป2วันเลยชื้อมาตรวจ แล้วขึ้นแบบนี้

แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ ประจำเดือนขาดไป2วันเลยชื้อมาตรวจ แล้วขึ้นแบบนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ ประจำเดือนขาดไป2วันเลยชื้อมาตรวจ แล้วขึ้นแบบนี้

จางยังไงก้อท้องคะที่จางอาจจะอายุครรภ์ยังน้อยยุนะคะแม่

ท้องค่ะตอนแรกจางมากๆแต่พอตรวจอีกทีเข้มขึ้นมากเลยค่ะ

ท้องค่ะ แต่อีกซักเดือนจะต้องตรวจซ้ำค่ะ ขีดจะเข้มขึ้น

ท้องค่ะ รออาทิตย์หน้าตรวจอีกที จะเข้มขึ้นค่ะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ😊

ตรวจทีแรกก้อจางคะ แต่ตอนนี้ 7 เดือนแล้วคะ

เราตรวจขึ้นแบบนี้เลย ตอนนี้ 27w แล้วค่ะ

รอให้ครบสัปดาห์แล้วครวจอีกครั้งค่ะ

ของเราขาด7วัน ก็จางแบบนี้.แต่ท้องจ้า

ลองซื้อที่ตรวจแบบปากกามาตรวจดูนะคะ

ท้องค่ะ จางแค่ไหนก็ท้องจ้า