ขอสอบถามค่ะ

แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามค่ะ

น่าจะท้องนะคะ อ่อนๆ ให้แน่ใจ ซื้อมาตรวจตอนเช้าอีกทีค่ะ

เหมือนจะเห็นขีดบางๆ ข้างหลังนะ ลองตรวจใหม่อีกรอบจ้า

เหมือนที่ตรวจจะเสียนะคะ ลองตรวจใหม่ดีกว่าค่ะ

ไปตรวจที่โรงพยาบาลจะดีกว่านะค่ะ

ที่ตรวจเสียค่ะ แนะนำตรวจใหม่

ต้องตรวจใหม่ค่ะ ที่ตรวจเสียค่ะ

ตรวจใหม่ค่ะที่ตรวจเสีย

ลองทดสอบใหม่ดีกว่าค่ะ

ค่ะขอบคุณนะค่ะ

ตรวจใหม่นะคะ