แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ ประจำเดือนเลื่อนมา10วันแล้ว อยากมีตัวเล็กมากๆเลย

แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ ประจำเดือนเลื่อนมา10วันแล้ว อยากมีตัวเล็กมากๆเลย

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ถ้าไม่แน่ใจรอ3-4 วันตรวจใหม่ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค๊าา มันจางมากๆ เลยไม่แน่ใจ

ท้องค่ะจางเหมือนกันค่ะตอนนี้2เดือนแล้วค่ะ

จางเหมือนกันจร้าตอนนี้ได้10สัปดาห์4วันแล้ว

มีลุ้นค๋าแม่ บ้านนี้ขาด11วันตรวจเจอเลย 🥰

ยินดีด้วยค่ะรอแบบนี้เหมือนกันไม่มาสักที

5y trước

ขอบคุณค่ะ สู้ๆนะคะ🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่ อยากเจอสองขีดบ้างจัง 😭

5y trước

ขอบคุณค่ะ สู้ๆนะคะ อรก็พยายามมากเลยกว่าจะ2ขีด

เจ้าตัวเล็กมาแล้ว...อิจฉาคุณแม่จัง

5y trước

ดีใจที่สุด ขอบคุณค่ะ🥰

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้สี่เดือนแล้ว

5y trước

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

คุณแม่มีอาการอะไรไหมค่ะ

5y trước

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่🥰

ท้องค่ะ. ยินดีด้วยนะค่ะ คุณแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่ ❤🥰