แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ ประจำเดือนเลื่อนมา10วันแล้ว อยากมีตัวเล็กมากๆเลย

แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ ประจำเดือนเลื่อนมา10วันแล้ว อยากมีตัวเล็กมากๆเลย

ยินดีด้วยเลยคะ ท้องชัวร์

มันจะตรวจได้ชัดหลัง10วัน

4y trước

ตอนนี้ขึ้นขีดเดียวแต่ เกินมาแค่7 วัน รอตรวจอีกทีใช่ไหมค่ะ

บ้านนี้จะคลอดแล้วค่ะ

จากประสบการณ์ ท้องค่ะ !!

5y trước

ขอบคุณค่ะ❤

มีสิทธิ์ท้องคะจางๆ

ท้องคะ ยินดีด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ❤🥰

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ดีใจที่สุด

ท้องคะ ยินดีด้วยนะคะ

5y trước

จริงหรอค่ะ กรี๊ดดด ดีใจมากเลยค่ะ❤

ยินดีด้วยนะคะคูมแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

บ้านนี้10wแล้วจ้า

4y trước

ต้องรอนานไหมค่ะ ถึงไปหาหมอ ของเค้า ขีดจางมากกก อต่ประจำเดือนขาดไม่กี่วันค่ะ รอให้ขีดชัดถึงไปตรวจใช่ไหมค่ะ