แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

รุ้สึกเพลียๆเลยซื้อมาตรวจแล้วขึ้นแบบนี้

แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

ท้องค่ะแม่ บ้านนี้ก่อนรู้ว่าท้องก็รู้สึกเพลียๆพอไปซื้อมาตรวจขึ้น2ขีดจางๆเหมือนแม่นี้แหละค่ะ ปัจจุบันคลอดแล้วจ้า😂

เจอคำถามแนวนี้ตลอด. ทั้งๆที่รู้นะว่าจะขีดจาง. ขีดเข้มถ้าขึ้น2ขีดคือท้อง. คู่มือก็มีนะข้างกล่อง

4y trước

จริงค่ะ...จะว่าอ่านหนังสือไม่ออกก็ไม่น่าใช่นะ5555

2ขีดชัดขนาดนี้ ซื้อมาตรวจไม่ได้อ่านก่อนหรอค่ะ ข้างกล่องก็มีบอกค่ะ ไม่แน่ใจไปตรวจโรงบาลค่ะ

ท้องค่ะตอนนี้7เดือนแล้วหลังจากเจอขีดจางๆเหมือนกันค่ะ

ท้องแล้วจร้า ยินดีด้วยค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะยินดีด้วยนะคะ

แบบนี้ไม่จางแล้วค่ะ

ท้องจ้ายินดีด้วย

ยินดีด้วยค่ะ😍