35+6week

แบบนี้ถือว่าท้องลดยังคะ

35+6week

ลดแล้วเหมือนกันค่ะใกล้แล้วตื่นเต้นมากๆ35+1

35+5 ค่ะท้องลดแล้วเหมือนกันเลย ตื่นเต้นค่ะ

ว้าวๆ ตื่นเต้นแทนค่ะ โค้งสุดท้ายแย้ววว

หายใจสะดวกขึ้นกว่าเดิมท้องลดแล้วค่ะ

ลดต่ำแล้วค่ะ ตื่นเต้นนแทน สู้ๆนะคะ

ลดเ้ล้วคะ ลงมาอยู่ตรงสะดือเเล้ว

ลดต่ำแล้วจ๊าแม่ไม่ค้ำหน้าอกจ๊า

ลดค่ะ แสดงว่ากลับหัวแล้ว

ลงแล้วจ้าบ้านนี้36วิคจ้า

น้องเริ่มจะกลับหัวแล้ว