ถ่ายเลือด

แบบนี้ถือว่าถ่ายเลือดไหมคะ แต่มันเป็นสีส้มๆๆ อะคะ ควรทำอย่างไรดี แต่ผลจากน้องไม่สะบายแล้วทานยาฆ่าเชื้อ รึว่าเป็นมาจากอาหารที่แม่ทานเข้าไปคะ น้องทานนมแม่

ถ่ายเลือด
1 Trả lời

ลองสังเกตอาการซักระยะ สังเกตอาการอื่นๆของลูก ลองเปลี่ยนอาหารที่ทาน หรือถ้าไม่ชัววร์ให้พาไปพบคุณหมอค่ะ