ขอถามหน่อยค่ะ

แบบนี้ดูเพศตรงไหนคะ

ขอถามหน่อยค่ะ

ส่วนมากดูเพศ ไม่ได้ประเมินจากเครื่องนะคะ เค้าประเมินจากสายตาหมอค่ะ😂ต้องถามหมอ

5y trước

5เดือนนิดๆหมอเดาว่าน่าเป็นผู้หญิงคะ แค่ในอัลตร้าซาวยังไม่เห็นเพศที

เคยเห็นแบบนี้นะค่ะเขาว่ามีตัวFขึ้นเป็นผู้หญิงค่ะ

ไม่ได้ระบุค่ะ ดูจากรูปในใบซาวด์หรือหมอเป็นคนบอกค่ะ

5y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ตอนซาวหมอจะบอกเลยนะคะว่า ชายหรือหญิง

5y trước

นี่5เดือนนิดๆยังไม่เห็นเพศที่ชัดเจนเลยคะท้องแรก ดูอีกทีวันที่25นี้คะ หมอฝากครรภ์เดาว่าน่าจะได้ผู้หญิง แต่เราท้องกลม ถเาเป็นผู้ชายจะแหลมๆไหมอ่ะ

ปกติจะไม่มีลงรายละเอียดไว้นะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

จะขึ้นเป็นตัวF คือผญ.ค่ะแม่

ในนี้ไม่ได้ระบุค่ะ

ยังไม่ได้ระบุไว้นะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ฝากดูให้หน่อยค่ะ

ยังไม่รู้เพศค่า