35+2 นอนเปลอยู่ดีๆเปลขาด ก้นลงเต็มๆ

แบบนี้จะอันตรายมั้ยค่ะ😥

ตอนเราท้องได้35+5 เปลขาด ก้นลงเต็มๆเหมือนกันค่ะ คุณแม่ลองสังเกตุอาการก่อนนะคะว่ามีเลือดออกมั้ย ปวดท้องมั้ย ถ้ามีอาการเหล่านี้ไปหาหมอได้เลยค่ะ หรือถ้าไม่มีอาการอะไรเลยแม่ก็ไม่ต้องไปก็ได้ หรือถ้าคุณแม่ไม่สบายใจลองไปหาหมอดูได้ค่ะ

บ้านนี้นั่งไม่ได้เลยคะโดนดุตลอด ขนาดนั่งเก้าอี้พลาสติกยังต้องเลือกนั่งตัวที่ใหม่ๆเลยคะ

ขอบคุณความคิดเห็นทุกคนเลยนะคะ ตอนนี้โดนระงับคลอดแล้วค่ะ เพราะปากมดลูกเปิด😥

จะเป็นอะไรไหมต้องไปให้หมอตรวจดูค่ะ

แนะนำไปให้คุณหมอตรวจดูดีกว่านะคะ

ไปหาหมอค่ะ