ประจำเดือนไม่ค่ะ

แบบนี้จะท้องไหมค่ะ ประจำเดือนไม่มา3วัน

ประจำเดือนไม่ค่ะ

ประจำเดือนขาดล่าสุดวันไหนคะแม่ บ้านนี้ วันที่5เดือนที่แล้วคะ ว่าจะตรวจเหมือนกัน😊😊

ท้องจ้า ขึ้นสองขีดแล้วแต่รออีกสัก1อาทิตค่อยตรวจซ้ำอีกทีก็ได้ค่ะแม่

ท้องน้า เห็นชัดอยู่นะคะ ถ้าอยากชัดกว่านี้ ครบ7วันน่าจะยิ่งชัดจ้า

อีก4วันตรวจซ้ำคะแต่ขึ้นมาแล้วจางๆเราขาด7วันขึ้นชัดมาก

ท้องจ้า​ ถ้าอยากมั่นใจผ่านไปอีก1สัปดาห์​ตรวจซ้ำจ้า

เห็นขีด2ไหมคะ แต่มันจางๆๆแทบมองไม่เห็น

3y trước

จร้า มันจางมากเรยคะ

ท้องชัวร์จ้า แบบนี้เหมือนกัน

จากประสบการณ์คือท้องค่ะแม่

ท้องค่ะ เห็นสองขีดชัดมาก

ท้องจ้ายินดีด้วยนะค่ะ