ประจำเดือนไม่มา16วัน

ประจำเดือนไม่มา16วันแล้วค่ะ ตรวจ2ครั้งแล้วขึ้นขีดเดียวแต่มีอาการหน่วงๆท้อง แบบนี้จะท้องไหมค่ะ

ค่ะ พี่ค่ะหนูรอบกวนสอบถามหน่อยค่ะหนูมีอาการพะอืดพะอมตอนเช้ารู้สึกหน่วงๆวลาก้มรู้สึกไม่สบายตัวมันหน่วงๆท้องแต่หนูไม่คัดไม้เจ็บเต้านมเลยตรวจก็ขึ้นขีดเดียวค่ะ

รอ7-14วันตรวจซ้ำอีกรอบคะ