สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ 36วีค

แบบนี้คือเจ็บเตือนไหมคะยังไม่มีมูกออกมีแค่ปวดท้องน้อยเหมือนปจด.เวลาที่ท้องปั้นแข็ง

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ 36วีค

ถี่แบบนี้ไปได้เลยค่ะ ตอนนี้บ้านนี้ก็ปสกค่ะแต่ไม่สม่ำเสมอถ้ายังไงก็ไปดูก่อนนะคะเผื่อได้คลอดจริง ส่วนมากมูกเลือดชอบมาตอนเราปวดท้องแรงๆ

แข็งทุก 10 นาทีสม่ำเสมอ ลดลงเรื่อย ๆ ไปโลดค่ะแม่

ไปเถอะคะ เดี่ยวมันจะอันตรายกันน้อง

หาหมอเถอะค่ะ ปั้นแข็งบ่อยแบบนี้

หาหมอค้า