39+3อยากแตกลแล้วค่ะ

แบบนี้คืออะไรค่ะ ใช้มูกหรือเปล่าค่ะ พออยากรู้ว่าปากมดลูกเปิดรึยังเลยของใช้นิ้วแหย่ดูค่ะ สักพักออกมีมูกออกมาหิดนึงค่ะ อันตรายไหมค่ะ

39+3อยากแตกลแล้วค่ะ

ไม่เป็นไรจ้าเราก็แหย่ดูเมือนกันมีทั้งมุดเลือดและเมือกใส่ออกมาค่ะ39+5แล้วค่ะอยากแตกมากค่ะกลัวอยางเดียวโดนเร่งคลอดค่ะ😩

12mo trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ อยากแตกธรรมชาติค่ะ กลัวโดนผ่าค่ะ

บ้านนี้มีเลือดออกมาด้วย มาถึงโรงบาล นอนรอช่องคลอดไม่เปิด ไม่ปวดท้อง

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ไปด้วยกันค่ะ✌