มูกใสหรือตกขาวค่ะ

แบบนี้คืออะไรค่ะ ตั้งครรภ์ได้23สัปดาห์ อยู่ๆก็มีแบบนี้ไหลออกมา อันตรายไหมค่ะ

มูกใสหรือตกขาวค่ะ
1 Trả lời

เรา26สป. เป็นตั้งแต่ช่วงท้องแรกๆๆ ไม่คันก็คงปกติแต่ถ้าคันแนะนำหาหมอ บางที่ออกมาเป็นก้อนๆๆเลย

12mo trước

ไม่คันค่ะ เป็นแค่วันเดียว😂😂เลยตกใจ