แม่ๆ ช่วยดูหน่อยค่ะ

แบบนี้คือสันญาณใกล้คลอดหรือเปล่าคะ ควรไป รพ ไหมคะแม่ๆ 39+2w แล้วค่ะ

แม่ๆ ช่วยดูหน่อยค่ะ

ถ้าปวดถี่ๆก็ไปรพ.คะ แม่39+2ยังเงียบปวดหน่วงๆปวดเตือนก็เงียบเลยค่ะ ตรวจปากมดลูกมา2วันก่อน ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย มีหน่วงมากๆปวดจี้ดๆปวดจิมิปวดลงขา อยากแตกเเล้ว

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่39+2 โดนกระตุ้นมา2วันแล้ว ยังไม่มีมูกเลือดรึอะไรเลย พึ่งมาปวดเตือนปวดหน่วงๆเหมือนปวดปจด.เป็นๆหายๆเป็นพักๆ หมอบอกถ้ายังไม่ปวดคลอด อังคารหน้าโดนยาเร่งแน่

ถ้าเป็นเราจะไปนะคะ ปากมดลูกอาจจะเปิดแล้ว ใกล้คลอดค่ะ

ปากมดลูกใกล้เปิดแล้วค่ะ คุณแม่ควรไปรพ.นะคะ

รับไป รพ เลยค่ะ ปากมดลูกหน้าจะเปิดแล้ว

ไปเลยค่ะแม่ แบบนี้ท้องคลอดแล้วค่ะ

ควรไปค่ะแม่ ใกล้จะคลอดแล้ว✌️

ควรไปค้า