ตั้งครรภ์ 36+6 w

แบบนี้คือสัญญาณใกล้คลอดรึป่าวค่ะแม่ๆ มีมูก ปวดจิมิ หน่วงๆหัวหน่าวแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ 36+6 w

บ้านนี้ปวดร้าวจิมิเหมือนกันค่ะปวดตอนบ่าย ปวดเยอะขึ้นตอน4-5ทุ่ม พอตี2ไปโรงบาลปสกมดลูกเปิด2เซ็นค่ะ คลอด10โมงวันนี้ค่ะ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน

1y trước

มีปวดลงก้นค่ะ ตอนเที่ยงคืน

บ้านนี้เป็นมาสามสี่วัน ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ตอนนี้ท้องได้36,+5

สู้ๆ ค่ะแม่