อึน้อง 1 เดือน กินนมแม่จากเต้าล้วน

แบบนี้คือยังปกติมั้ยคะ แม่ดูมันเหมือนมูกๆ มีเลือดประมาณ 2 จุด และสีดูซีดขาวบางส่วน

อึน้อง 1 เดือน กินนมแม่จากเต้าล้วน

อึปกติจะสีเหลืองทองไม่มีเลือดหรือซีดขาวค่ะให้คุณแม่สังเกตไปเรื่อยๆค่ะถ้ามีเลือดและซีดควรปรึกษาหมอนะคะ

ส่วนตัวเราว่ายังดูปกตินะคะแม่