อึน้อง

อึน้องปนเลือดออกมาหน่อยๆอะค่ะเป้นไรไหมค่ะน้อง2เดือน8วันค่ะ กินนมแม่อย่างเดียวค่ะ

อึน้องปกติต้องไม่มีเลือดปนออกมานะคะ คุณแม่ต้องพาน้องไปหาหมอนะคะ ขอให้น้องหายไวๆจ้า

หาหมอค่ะแม่ ลูกเราเคยแอดมิทเพราะถ่ายเป็นมูกเลือด

หาหมอด่วนๆคะ ถ้ามีเลือดปนอาจจะอันตรายคะ

พาไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะ.

หาฟมอดีกว่าน่ะค่พ