สอบถามคะ

แบบนี้คือมาจริงๆใช่ไหมคะ แล้วต้องทำยังไงต่อคะท้องแรกคะแนะนำด้วยคะ แล้วเราจะยังสามารถมีอะไรกับสามีได้อยู่ไหมคะ ขอบคุณมากๆคะ

สอบถามคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ สามารถมีอะไรกับแฟนได้ค่ะจนถึงอายุครรภ์ได้7เดือนแล้วหมอจะบอกหยุดมีเพศสัมพันธ์ค่ะเพราะกลัวว่าเด็กจะแท้งกะติดเชื้อ. #ปล.หมอบอกมา.😂

5y trước

ขอบคุณมากค่าาาคุณแม่

พอรู้ว่าท้อง ฝากครรค์เลยค่ะ จะได้ยาบำรุง และคำแนะนำจากคุณหมอ มีอะไรได้ค่ะ ถ้าไม่มีภาวะผิดปกติ ปรึกษาคุณหมอได้หมดค่ะ

ฝากครรภ์แล้วลองถามหมอดูนะคะ บางเคสก้มีได้อยุ่ที่แพทย์ แพทย์อาจจะซาวด์ดู ถ้าเห้นอะไรผิดปกติ เค้าก้อาจจะให้งดค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่. ครั้งแรกที่รู้ว่าท้องเราสามารถไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

งดมีอะไรกัน 3 เดือนแรกค่ะแม่ หมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคาม ไม่ว่าจะทำเบาๆ ก็ตาม

ตั้งครรภ์ค่า รีบพบหมอ รับยามาทาน งดมีเพศสัมพันธ์ไปก่อนนะคะ 3เดือนเเรก

มีน้องค่ะ มีอะไรกับสามีได้ค่ะ แต่อย่ารุนแรง และใช้ท่าที่ถูกต้องค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ก่อนอื่นรีบไปฝากครรภ์ ส่วนจ้ำจี้กะสามีควรงดก่อนนะคะ

5y trước

5555ขอบคุณมากค้า

ยินดีด้วยค่ะ ไปฝากครรภ์เลยนะคะ มีได้จ้า แต่บางคนก็งดช่วง1-3เดือน

ไปฝากครรภ์ก่อนดีกว่าไหมคะแล้วค่อยมาคิดเรื่องนี้เนาะ

5y trước

เผื่อไว้ก่อนคะ