สอบถามคะ

แบบนี้คือมาจริงๆใช่ไหมคะ แล้วต้องทำยังไงต่อคะท้องแรกคะแนะนำด้วยคะ แล้วเราจะยังสามารถมีอะไรกับสามีได้อยู่ไหมคะ ขอบคุณมากๆคะ

สอบถามคะ

ฝากครรภ์เลยค่า รับยาบำรุงมาทานบำรุงเจ้าตัวน้อย

ท้องค่ะ ไปฝากท้อง มีไรกับสามีแบบนุ่มนวนนะคะ

5y trước

ขอบคุณคะ

ยินดีด้วยจ้า เรา 5weeks เพิ่งไปเจาะเลยมาค่ะ

มาจริงไปฝากครรภ์ได้เลยจ้าพาสามีไปด้วย

ยินดีด้วยนะคะ ท้องแรกเหมือนกันคะ

ไปฝากท้องค่ะ มีอะไรกันกับ สามีได้ค่ะ

ชัดแจ๋วเลยคะแม่... ยินดีด้วยจ้า..😄

ยินดีด้วยคะ ไปฝากครรภ์เลยคะ

ดีใจด้วยค่ะฝากท้องเลยจ้า

ไปฝากท้องค่ะ. ยินดีด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่าาา