ช่วยดูหน่อยค่ะ

แบบนี้คือผื่นที่เกิดอะไรคะ ทาครีมอะไรแก้ผดผื่นแบบนี้กันคะแม่ๆ

ช่วยดูหน่อยค่ะ

ถ้าเป็นผดผื่นร้อน เดี่ยวก็หายไปเองค่ะแม่ แต่บ้านนี้อยากให้หน้าลูใสเกลี้ยง ใช้ครีมเฟแอนด์เมค่ะ ใช้ดีมากค่ะแม่ ใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิดเลยค่ะ

5y trước

บ้านนี้ซื้อเพจ ในเฟสค่ะแม่ เดี่ยวแปะร้านให้นะคะ เผื่อแม่สนใจค่ะ

บ้านนี้อาบแต่น้ำป่าวคะงดใช้ทุกสิ่งอย่างยกเว้นมหาหิงคะซักผ้าก้ใช้สบู่ก้อนจอนสันคะตอนนี้ไม่มีผื่นเลยคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเต็มหน้าเลย คุณหมอบอกว่าเป็นผื่นไขมันอักเสบค่ะแม่ ไปหาหมอขอยามาทานะคะ

เราใช้ซูโดครีมทาผื่นให้น้องตั้งแต่เกิดเลย

แป้งสีจันทร์ก้ช่วยนะค้ามันเป้นยา

ถ้าเป้นผื่นร้อนเดี๋ยวก็หายคะ

เพจนี้ค่ะแม่

ลองดูคะ