สอบถามคะ

ก่อนหน้านี้มีอะไรกันวันที่22สค พอมาวันที่28สค ปจดมา แร้วมีอะไรกันอีกเราจำได้วันเดียวอะคะคือ22กย แร้ว28กย ปจดก้ไม่มาพอตรวจมันขึ้นสองขีดไปฝากครรวันที่8ตค หมอบอก6สัปดาคือหมอเค้านับมาจากวันที่28เดือนสค ที่เราเป็นเมนจนมาถึงวันที่8คือวันที่เราไปฝากครร ใช่มั้ยคะถึงได้6สัปดาไม่ได้นับวันที่22กยใช่มั้ยคะ ขอบคุณคะ

1 Trả lời

นับวันที่ประจำเดือนมาคะ หมอนับถูกแล้ว