แบบนี้ปกติไหม

แบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ 38+2 พึ่งออกมาได้สักพัก แล้วก็ไม่มีอีกเลย ปวดหลัง+ท้องน้อยแต่ไม่มาก พอดีท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้เรื่องแบบนี้ค่ะ 🙏🏻

แบบนี้ปกติไหม
1 Trả lời

ถ้าเริ่มปวดถี่หรือมีนำ้เดินหรือนำ้ไหลจากช่องคลอดปริมาณมากให้ไปหาหมอทันทีค่ะแนะนำให้เตรียมของให้พร้อมหิ้วทุกเมื่อค่ะ