ตอนนี้ท้องได้26สัปดาห์ ปวดท้องบ่อยมาก ปวดหน่วงลงขาเหมือนปวดประจำเดือน ท้องแข็งเป็นๆหายๆเกือบทั้งวัน

แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ เป็นแบบนี้มา2-3วันแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อายุครรภ์ยังน้อยถ้าปวดถี่ทุกๆ10นาทีก็ควรไปเลยค่ะ