ท้องแข็งถี่

แบบนี้ควรไปรพ.เลยไหมคะแม่ๆหรือรอดูอาการก่อน เจ็บเหมือนเจ็บท้องปจด.รู้สึกเจ็บตั้งแต่1ทุ่มแต่ไม่ถี่แล้วก็เจ็บไม่มากตอนนี้เริ่มเจ็บถี่แล้วก็เจ็บมากขึ้นเรื่อยๆแต่ก็ยังพอทนได้ค่ะ ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกไม่ปวดหลัง 37w+4d ท้องแรก

ท้องแข็งถี่
1 Trả lời

หายยังคะหรือคลอดแล้วรึยัง

3y trước

คลอดแล้วค่ะแม่ คลอดเมื่อวานตอน6โมงเช้าค่ะ ตี3ปากมดลูกเปิด2เซ็นตี5เปิด7เซ็นหมอบอกว่าปากมดลูกเปิดไวมากขนาดท้องแรก😂❤