เพศทารกในครรภ์

แบบนี้คงไม่มีอะไรให้ลุ้นแล้วใช่มั้ยคะ55555 คุณหมอบอกว่า สงสัยคุณพ่อให้มาเยอะ🤣

เพศทารกในครรภ์

ชัดขนาดนี้ไม่ต้องถามใครแล้วคะ ชี้หน้าขนาดี้🤣🤣🤣

11mo trước

ไม่ต้องรอลุ้นแบบบ้านอื่นเลยค่ะ55555

ชัดมากค่าคุณแม่ 🤣 ได้มาเยอะจริงๆด้วยยค่า

11mo trước

ไม่ต้องถามหมอ ไม่ต้องถามใครเลยค่ะ ว่าได้เพศอะไร🥹

เหมือนลูกชายเราเลยค่ะโชว์แบบนี้เลย

11mo trước

โชว์ตั้งแต่ 4 เดือนเลยค่ะ ชัดมาก

โห่ลูกให้เเม่ลุ้นหน่อยก็ได้นะ🥰❤️

11mo trước

คุณแม่บางคนได้ลุ้นยันคลอด บ้านนี้ไม่มีต้องลุ้นสั้กนิดเลยค่ะ🤣

เหมือนกันเลยค่ะเห็นชัดมากๆ

11mo trước

ไม่มีอะไรต้องลุ้นอีกแล้วค่ะ🤣

ชัดเจนเลยค่ะ

11mo trước

ชัดแบบไม่ต้องถามหมอเลยค่ะว่าเพศอะไร55555

ชัดเจนมากก😂

11mo trước

จริงค่ะ ไม่มีอะไรให้ลุ้นเลย🤣