ขอสอบถามนะจ้ะ

แบบนี้ขีดจางไหม แบบนี้ท้องไหมคะ ประจำเดือนรอบ52วันแล้วยังไม่มา ปกติประจำเดือนมาสม่ำเสมอทุกเดือนไม่เคยขาดหาย เมื่อวันที่ 22-23 มีเลือดออกมา3-4หยดนิดเดียวสีสนิมน้ำตาล

ขอสอบถามนะจ้ะ

ถ้าตรวจเเล้วขึ้นมีขีดจางๆเเค่ไหนก็ท้องค่ะเพื่อให้เเน่ใจตรวจใหม่ตอนเช้าของวันนะคะ

จางๆ ก็ท้องค่ะ