แบบนี้ ชายหรือหญิงคะ

แบบนี้ ชายหรือหญิง คะ

แบบนี้  ชายหรือหญิงคะ

แม่อยากได้หญิงแน่เลย แต่ไม่ต้องถามหมอก็น่าจะเดาได้ง่ายๆเลยค่ะ เด็กชาย

แล้วหมอไม่บอกหรอว่าเป็น ญ หรือ ช ซาวมาขนาดนี้ หมอไม่พูดอะไรเลยรึไง

ซาวทุกครั้งที่หมอนัด ไม่เคยได้เห็นภาพแบบนี้เลย น้องอยากโชว์มาก😃

ขอบเค้ามองไม่ออกเลยจ้าว่า ชาย หรือหญิง รอซาวซ้ำเกือนหน้า 😆😆😆

😂ชัดขนาดนี้ไม่ต้องถามมั้งคะ คือน้องคงกลัวแม่ข้องใจอะค่ะ

ผู้หญิงค่ะแม่ อ้าขาขนาดนี้ไม่เห็นจู๋เลย ปู้หญิงชัวร์ๆ🤣🤣

บ้านนี้ก็โชว์แบบนี้ค่ะ เห็นตั้งแต่3เดือน ซาวทุกเดือนเลย

จะทิ่มหน้าอยู่แล้วแม่ ผู้ชายชัดเลยจ้า ยินดีด้วยค่า 😊

แหลมมาเลยอิจฉา​จังเลยค่ะ​ บ้านนี้น้องไม่ให้ดูเลยค่ะ

ลูกชายคงกำลังจะบอกว่าอยากดูมากใช่มั้ยเดี๋ยวจัดให้555