คุณแม่ท่านไหนเคยลองทดลองบ้างคะ. ?

แบบนี้ ญ หรือ ช คะ

คุณแม่ท่านไหนเคยลองทดลองบ้างคะ. ?

ทำแบบไหนค่ะ

คุณเเม่ลองกับอะไรค่ะ

5y trước

1.ใช้เบกกิ้งโซดา 1-2 ช้อนโต๊ะ ใส่แก้วหรือภาชนะที่เตรียมไว้ 2.นำปัสสาวะของคุณเทลงไป (แนะนำให้ใช้ปัสสาวะในตอนเช้า) ผลการทดลอง ให้คุณรอสักพัก หากมีฟองฟู่พุ่งขึ้นมา แสดงว่าคุณได้ลูกชาย แต่ถ้า ไม่มีปฏิกิริยาอะไรเลย แสดงว่าคุณได้ลูกสาว

ทำยังไงค่ะใช้อะไรทำ

ที่ไหนมีขายบ้างค่ะ

ตรงกันเปะเรยค่ะ. ผช

ขอวิธีทดลองหน่อยค่ะ

5y trước

1.ใช้เบกกิ้งโซดา 1-2 ช้อนโต๊ะ ใส่แก้วหรือภาชนะที่เตรียมไว้ 2.นำปัสสาวะของคุณเทลงไป (แนะนำให้ใช้ปัสสาวะในตอนเช้า) ผลการทดลอง ให้คุณรอสักพัก หากมีฟองฟู่พุ่งขึ้นมา แสดงว่าคุณได้ลูกชาย แต่ถ้า ไม่มีปฏิกิริยาอะไรเลย แสดงว่าคุณได้ลูกสาว

เคยทำ ตรงนะ นี่ได้ ญ

5y trước

ตอนที่ทำ2 เดือนครึ่งมั้ง พอ3 เดือน ไปเจาะเลือด Panarama รู้เพศได้ด้วย ก็ตรงตามที่เช็ค

ซื้อได้ที่ไหนค่ะ

อะไรลองกับอะไรคะ

5y trước

1.ใช้เบกกิ้งโซดา 1-2 ช้อนโต๊ะ ใส่แก้วหรือภาชนะที่เตรียมไว้ 2.นำปัสสาวะของคุณเทลงไป (แนะนำให้ใช้ปัสสาวะในตอนเช้า) ผลการทดลอง ให้คุณรอสักพัก หากมีฟองฟู่พุ่งขึ้นมา แสดงว่าคุณได้ลูกชาย แต่ถ้า ไม่มีปฏิกิริยาอะไรเลย แสดงว่าคุณได้ลูกสาว

ไม่คิดจะทำเลยคะ