คุณแม่ท่านไหนเคยลองทดลองบ้างคะ. ?

แบบนี้ ญ หรือ ช คะ

คุณแม่ท่านไหนเคยลองทดลองบ้างคะ. ?

มันไม่ชัวร์จ้าา

แบ่งชั้นผู้ชาย

ลองเหมือนกันค่ะ

4y trước

คืออะไรคะ...ทำยังไง

คืออะไรอะค่ะ

ไม่เคยเลยค่ะ

ทำยังไงหรอคะ

5y trước

ขอขอบคุณมากนะคะ

ทำแบบไหนค่ะ

ไม่ชัวร์ค่ะ

เพิ่งรู้เลย

ลองกับอะไรค่ะ.

5y trước

1.ใช้เบกกิ้งโซดา 1-2 ช้อนโต๊ะ ใส่แก้วหรือภาชนะที่เตรียมไว้ 2.นำปัสสาวะของคุณเทลงไป (แนะนำให้ใช้ปัสสาวะในตอนเช้า) ผลการทดลอง ให้คุณรอสักพัก หากมีฟองฟู่พุ่งขึ้นมา แสดงว่าคุณได้ลูกชาย แต่ถ้า ไม่มีปฏิกิริยาอะไรเลย แสดงว่าคุณได้ลูกสาว