คุณแม่ท่านไหนเคยลองทดลองบ้างคะ. ?

แบบนี้ ญ หรือ ช คะ

คุณแม่ท่านไหนเคยลองทดลองบ้างคะ. ?

คือเคยลองแล้ว สำหรับเขาเขาว่ามันไม่สามารถระบุได้ตรงตัวเขาบอกว่าถ้ามีฟองจะเป็นผู้ชายถ้าไม่มีฟองจะเป็นผู้หญิงตอนเขาตรวจฟองขึ้นเยอะมากแต่ไปอัลตร้าซาวด์จริงๆลูกได้ลูกสาว

5y trước

อ่อค้ะะ

บ้านนี้ทำทั้งแบบนี้ทั้งต้มกะหล่ำปลีสีม่วงเลยจร้า ทำทุกทางเพราะซาวทีไรก็ไม่เห็นเพศน้อง พอเข้าเดือนที่7พึ่งจะเห็นเพศ แอบดีใจมากมายได้ลูกสาวดั่งใจหวังตรงกะผลที่ลองทำเลย

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่สำหรับคำตอบ บ้านนี้อยากลองทำดูค่ะ เพราะ38+2wแร้ว น้องยังไม่ให้เห็นเรย

ลองทำเหมือนกันคะฟองฟู่เลยในผลทายว่า ช แต่ซาวน์มาทุกรอบ5ครั้งแล้วหมอก็ยังบอก ญ ตอนนี้33+4วันแล้วลุ้นอีกเสาร์นี้หมอนัดถี่ขึ้นว่าผลยังเหมือนเดิมไหม

บ้านนี้ทำแล้วไม่ฟู่เลยค่ะ ตามในตำราถ้าไม่มีฟองจะได้ผญ. ถ้ามีฟองคือได้ผช. สำหรับบ้านนี้ไม่ตรงค่ะ ไปซาวด์มาแล้วจู๋โผล่มาเลย 😅

เคยลองตอน20wไม่มีฟองเค้าว่าจะได้ผู้หญิง พอไปซาวตอน22wคุณหมอบอกผู้หญิง80% ..ถึง24wผลเจาะน้ำคร่ำออกมาผู้หญิง100%เลยค่ะ

5y trước

ขอให้สมหวังนะคะ

ไม่ชัวร์ว่าชายรึป่าว บ้านนี้ลองทำวิธีนี้แล้ว ผลคือไม่มีฟองฟู่ ตอนตรวจดูเพศลูก ได้ผู้ ญ ค่ะ

5y trước

ใช่ค้ะะะ

ไม่ชัวร์ค่ะแม่ บ้านนี้ทำมา ไม่มีฟองไม่แยกชั้น เค้าบอกจะได้ญ. แต่พอไปซาวหมอบอกผช.ค่ะแม่

ของเราเดือนที่แล้วฟองเยอะมาก พอเดือนนี้ลองใหม่ ไม่มีฟองเลยสักนิดนึงค่ะ เดายาก

ตอนแรกคิดว่าจะลอกเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เอาดีกว่ากลัวไม่ชัวร์ เลยไปคลินิกเลยจ้า

เคยทำค่ะ ลองทำกับเบคกิ้งโซดาค่ะมันไม่มีปฏิกิริยาอะไรเลยค่ะแต่ว่าได้ลูกสาว5555