ตั้งครรภ์14สัปดาห์

แน่นๆตึงๆตรงที่วงไว้เหมือนจะแข็งก็ไม่แข็งแต่มันแน่นแบบอึดอัดอยากนอนไม่อยากนั่งไม่อยากเดินเป็นเพราะอะไรค่ะ

ตั้งครรภ์14สัปดาห์

เด็กเริ่มตัวใหญ่ค่ะ ท้องของเรากำลังเข้าไตรมาสที่ 2 มีการเปลี่ยนแปลงอีกเยอะเลยค่ะแม่ ยิ่งใหญ่ยิ่งดัน เบานอนจะรู้สึกสบายเพราะท้องจะราบ เด็กก็เช่นกันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ยิ่งเวลาหลังทานข้าวเสร็จ จะแน่นๆตึงๆตรงนี้มากเป็นพิเศษ 🥹

เราก็เป็น ไม่รู้เป็นอะไร เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ อาจจะกินเยอะไปอาหารไม่ย่อย

บ้านนี้นั่งตัวตรงไม่ได้เลยค่ะ เวลาไปทำงานต้องนั่งเอนหลังอย่างเดียว

บ้านนี้ก็อึดอัดค่ะ นั่งนานไม่ได้เลย ต้องเอนตัวเอียงๆ 555