ตั้งครรภ์14สัปดาห์

กินมะม่วงหาวมะนาวโห่ได้มั้ยคะ

แป๋ว!!บ้านนี้กินเยอะมากตอนเริ่มท้องได้ช่วง8วีค..คือพึ่งรู้ว่ามันอันตราย ปรืออ!!รอดมาได้ไงกินเยอะ แต่ไม่เป็นอะไรเลย (แบบว่าจับคลุกพริกเกลือกินทุกวันเกือบเป็นชามเลย)เพราะอยากกินแต่ของเปรี้ยวๆ...แถมไม่พอมีพี่ใจดีทำน้ำสดๆมาให้กินประจำ ตอนนี้ท้อง36วีคแล้ว ยังปกติดีคะ...คุณแม่ระวังเรื่องกินไว้ก็ดีนะคะ มันอาจไม่โชคดีเหมือนกันทุกครั้งไป..

แต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนบอกกินแล้วไม่เป็นอะไรเลย บางคนก็เตือนว่าไม่กินจะดีกว่า อยู่ที่แม่แล้วค่ะจะกล้าเสี่ยงกินมั้ย หรือจะเชื่อที่เค้าเตือนดี

ไม่ควรค่ะ เพราะจากที่อ่านมาหลายๆที่ กับดูวิดีโอต่างๆ มันมีฤทธิ์ขับเลือดนะคะ บางคนแท้งเพราะกินเข้าไป

กินไปเยอะเลยค่ะ ไม่เคยรู้มาก่อนเลย มีคนเอามาไห้กินเห็นว่าเราอยากกินของเปรี้ยว. กังวลมากค่ะตอนนี้

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ตอนท้อง ประมาณ5-6เดือน เรากินเกือบทุกวันเลยค่ะ ..เพื่อนเอามาให้กินทุกวัน

กินไม่ได้จ้า ถึงจะมีประโยชน์เยอะแต่ก็มีฤทธิ์ขับเลือดด้วย อันตรายค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่าคุณแม่🙏🏻💗

ไม่แนะนำนะคะ เสี่ยงมากค่ะ บางคนกินแล้วแท้งก็มีนะคะ

กินไม่ได้ค่ะคนท้องอัตรายมันเป็นยาขับเลือด

ไม่แนะนำให้กินค่ะ เลี่ยงได้ควรเลี่ยงนะคะ

ไม่ได้คะ เปนยาขับเลือดคะอย่ากินน่ะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ🥰