แม่ๆใกล้คลอดกันหรือยังเอ่ย ❗ วันนี้แม่มาแนะนำ "ชุดเซตเตรียมคลอด" ราคาสุดคุ้มให้คุณแม่ประหยัดงบกันค่ะ

อยากถามคุณเเม่ๆพอดีหนูท้องคนเเรก ถ้าน้ำมูกใสมันไหลเยอะปนกับท้องแข็งเนี่ยจะอันตรายมั้ยคะ🥺 ตอนนี้37วิคค่ะ 9เดือน1สัปดาห์

1y trước

แนะนำคุณแม่หาหมอดีกว่านะคะ แม่ท้องไม่ควรปล่อยให้มีอาการท้องแข็งนานๆบ่อยๆค่ะแม่ สู้ๆนะคะ ตอนแม่บ้านนี้ท้องก็เป็นครรภ์เป็นพิษค่ะ

ทางที่ดีแท่ควรไปหาหมอคะเพราะอาจตะเกิดอันตราย​ต่อ​เด็กแลดแม่ได้คะ

📌