36w

แน่นหน้าอก จุกลิ้นปี่ นอนลำบาก คุณแม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้ไหมคะ ทำยังไงอาการจะทุเลาลงบ้างคะ ทรมาน

ลูกดิ้นดีไหม คะที่แน่นหน้าอก

5y trước

ถ้างั้นไม่เป็นไรคะแม่ ของเรามีอาการแบบเดียวกัน เลยถามว่าลูกดิ้นดีไหม เพราะของเราน้องหยุดหายใจคะ