36w

แน่นหน้าอก จุกลิ้นปี่ นอนลำบาก คุณแม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้ไหมคะ ทำยังไงอาการจะทุเลาลงบ้างคะ ทรมาน

บ้านนี้ตอนใกล้คลอดก้อเป็นค่ะ เป็นกรดไหลย้อนด้วย ทรมารมากค่ะ ลำบาก แต่พอคลอดแล้วทุกอย่างก้อหายไปค่ะ สู้ๆนะคะ

5y trước

ตอนหมอนัดบอกหมอค่ะ เด๋วหมอให้ยามาทาน

บ้านนี้นอนเอาหมอนหนุนหัวสูงเลยค่ะ ไม่วั้นหายใจไม่ออกเลย

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะนอนไม่ได้ทั้งคืนจนตอนนี้ยังไม่หาย

5y trước

ทรมานมากคะ นอนไม่หลับเลย

เป้นเหมือนกันค่ะแม่นอนหมอนสูงๆเอาค่ะ

5y trước

อ่อ ต้องลองคะ ขอบคุณคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อดทนเพื่อลูก😂😂

36วีคเป็นเหมือนกันคะ ได้แต่อดทน

5y trước

สุ้ๆนะคะ

ลูกดิ้นดีไหม คะที่แน่นหน้าอก

5y trước

ถ้างั้นไม่เป็นไรคะแม่ ของเรามีอาการแบบเดียวกัน เลยถามว่าลูกดิ้นดีไหม เพราะของเราน้องหยุดหายใจคะ