เกินกำหนดคลอดแล้ว🙆

40w+1d หมอนัดตรวจปากมดลูก แต่มดลูกยังไม่เปิด หมอเลยนัดอีกอาทิตย์นึง หลังจากตรวจปากมดลูกกลับมาถึงบ้าน 17:47 นาที ช่วง 18:00 กว่าๆ รู้สึกว่ามีอาการเจ็บท้องจี๊ดๆใต้ท้อง เป็นอยู่ 2-3 นาที แล้วก็หาย แล้วก็เป็นๆหายจนถึงตอนนี้ แต่ไม่ได้เจ็บตลอดนะ แบบนี้จะคลอดแล้วใช่ไหมค่ะ เจ็บแบบทรมานมากกกกก..

1 Trả lời

เจ็บจริง ต้องเจ็บแบบสม่ำเสมอ ทุก3-5นาทีค่ะ ถ้าเจ็บหลอก เจ็บมาที ก็หายไป