ของเตรียมคลอดมีอะไรบ้างค่ะ

แนะนำแม่มือใหม่หน่อยค่ะ ว่าอะไรสำคัญบ้าง

1 Trả lời

แม่บ้านนี้เตรียมของใช้ลูก เสื้อผูก บอดี้สูท ผ้าอ้อม แพมเพิส nb หมวก/ถุงมือ/ถุงเท้า ผ้าห่อตัว กระดาษทิชชู่ ทิชชู่เปียก สำลี คัตตอนบัต สบู่+แชมพู ที่หนีบผ้า ของใช้แม่ เสื้อ+กางเกงใส่วันกลับ ชุดชั้นใน แปรง+ยาสีฟัน ครีมอาบน้ำ ครีมบำรุงหน้า แล้วพวกเอกสารสำคัญของพ่อกับแม่ สำเนาบัตรประชาชนพ่อแม่/สำเนาทะเบียนบ้านพ่อแม่ ปล.🤣🤣แม่จำได้เท่านี้